Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội

Vẻ đẹp khác lạ trong căn chung cư 'hộp bê tông' ở Hà Nội

Chủ nhà muốn trải nghiệm căn chung cư tiện nghi nhưng cũng có sự phá cách, mới mẻ.

Sở hữu một căn hộ 2 tầng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), người chủ trẻ tuổi muốn toàn bộ không gian rộng 350 m2 trở nên độc đáo, thú vị.

 

Các KTS Nghiêm Phong, Đào Thành được chủ nhà tin tưởng, không can thiệp nhiều vào việc thiết kế. Sau 7 tháng, gia chủ lên nhận bàn giao nhà và hài lòng khi có được không gian khác lạ. Anh cũng ưng ý vì căn hộ này thích hợp để tổ chức các bữa tiệc với bạn bè.

 

Hiện trạng nhà là một không gian cao (thông 2 tầng) với tầm nhìn rộng ra bên ngoài để ngắm quang cảnh thành phố.

 

Để phát huy ưu điểm trên, các kiến trúc sư đưa toàn bộ không gian ngủ, kỹ thuật, phụ trợ sang hai bên nhà. Toàn bộ phần ở giữa với nhiều khung cửa sổ lớn được dành cho không gian chung.

Bình luận

  • avatar

    AN
    .
    Để phát huy ưu điểm trên, các kiến trúc sư đưa toàn bộ không gian ngủ, kỹ thuật, phụ trợ sang hai bên nhà. Toàn bộ phần ở giữa với nhiều khung cửa sổ lớn được dành cho không gian chung.

Viết bình luận